Bỏ qua những ưu tư phiền muộn của cuộc sống, sống thật vui sống thật khỏe, và trải nghiệm những điều mới lạ từ cuộc sống bằng cách thực hiện những tuor du lịch đi khắp mọi nơi, mọi miền của tổ quốc. Và chuyến đi du lịch Đông Bắc luôn là những chuyến du lịch đem lại cho chúng ta những nguồn cảm xúc vô bờ. Hôm nay hãy điểm qua những điểm du lịch đầy hấp dẫn tại khu vực Đông Bắc Bộ các bạn nhé

du lịch đông bắc

Du lịch Đông Bắc – Thác bản Giốc

Du lịch Đông Bắc tới Cột cờ Lũ Cú, Mã Pí Lèng (Hà Giang)

Một chuyến du lịch Đông Bắc thật thú vị khi bạn đến với tỉnh Hà Giang. Và đặc biệt đến vào thời điểm những ngày cuối xuân. Bạn sẽ có thể ngắm nhìn hoa tam giác, ho ban, hong vông, hoa gạo, hoa trầu trắng đang nở bung.

Từ trên đỉnh Mã Pí Lèng nhìn xuống bạn sẽ thấy đó một dòng sông Nho Quế như một dòng mực đang khắc tên vào đá một cách cần mẫn và trau truốt, với làn nước trong xanh tươi mát. Dòng sông tựa như một điều bí ẩn của đất trời ban tặng. Khách trong Tour du lịch Đông Bắc có thể cảm nhận được điều bí ẩn đó khi đến với nơi đây.

Đến với Hà Giang trong chuyến du lịch Đông Bắc đừng bỏ lỡ cơ hội chạm đỉnh cực Bắc của tổ quốc Cột cờ Lũ Cú. Hãy từ trên đó nhìn ra phía xa bao la đó chính là tổ quốc thân yêu. Trong lòng du khách dường như đang rộn rã những niềm tự hào, và cảm nhận được những điểu thiêng liêng tươi đẹp nhất mà Tổ Quốc đã ban tặng cho chúng ta.

Du lịch Đông Bắc tới Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc một danh lam thắng cảnh của tỉnh cao Bằng. Đây là một thác nước được đánh giá đẹp nhất, hùng vĩ nhất tại Việt Nam. Và chỉ những cái nhất này thôi Tour du lịch Đông Bắc đến đây cũng đã đủ thấy ý nghĩa.

Thác Bản Giốc với khối lượng nước lớn đổ từ độ cao trên 30m qua nhiều tầng đá vôi, với một sự dữ dội. Tạo ra một sự hùng vĩ vô cùng, nhưng không làm mất đi vẻ đẹp đầy thơ mộng. Đối với những ai thích thú với sự hùng vĩ của thiên nhiên. Thì Tour Đông Bắc không thể bỏ qua Thác Bản Giốc.

Du lịch Đông Bắc tới suối Lê Nin, Hang Pác Bó

Để lại nơi đây những ấn tượng lịch sử khó quên. Suối Lê Nin, Hang Pác Bó là những hình ảnh trong văn chương còn lưu lại trong chúng ta từ thuở còn trên ghê nhà trường. Đây là khu di tích còn lưu giữ lại những hình ảnh lịch sử, kỷ vật của các mạng Việt Nam.  Du lịch Đông Bắc tới suối Lê Nin, hang Pác Bó là một chuyến du lịch về lịch sử, về những thứ còn mãi ngậm ngùi.

tour du lịch đông bắc

Đến nơi đây, bạn hãy thử cảm giác ngồi trên những tảng đá, rồi đưa mắt nhìn ra xa, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thư thái. Bạn sẽ thấy đó, một suối Lê – Nin ru lòng du khách Tour Đông Bắc. Mọi thứ rất hùng vĩ, mềm mại, uyển chuyển, yên bình khiến lòng người phải say đắm.

Du lịch Đông Bắc đến Hồ Ba Bể

Một điểm du lịch nổi tiếng của miền Đông Bắc Bộ đó chính là Hồ Ba Bể thuocj tỉnh Bắc Kạn. Tour Đông Bắc đến Hồ Ba Bể du khách sẽ được chứng kiến hồ nước lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Bao quanh hồ là núi rừng nguyên sinh với khí hậu mát mẻ quanh năm.

tour đông bắc

Tour Đông Bắc – Suối Lê Nin

Thật tuyệt vời làm sao chuyến du lịch Đông Bắc chúng ta sẽ được ngồi trên những chiếc thuyền thong dong trên Hồ Ba Bể, lắng nghe những điệu hát Then đáng yêu của cô gái dân tộc Tày. Du khách có thể thuê thuyển độc mộc, hoặc thuyền lớn để du ngoạn cảnh đẹp nơi đây. Ngoài ra còn có thể cảm nhận con đường zic zắc khi đi xe đạp quanh khu rừng nguyên sinh. Tour Đông Bắc tới Hồ Ba Bể thực sự khó quên.

Du lịch Đông Bắc tới chiến khu Tân Trào (Tuyên Quang)

Có thể không có những vẻ đẹp của tự nhiên huyền diệu, nhưng chiến khu Tân Trào là điểm đến của lịch sử mà Tour du lịch Đông Bắc của chúng ta khó có thể bỏ qua. Đây là nơi lưu giữ lại những di tích lịch sử của cách mạng Việt Nam.

Tân trào một điểm in dấu lịch sử, đã từng là thủ đô của khu giải phóng. Chính nới đây Đảng và Nhà nước ta đã tiến hành hội nghị toàn quốc 1945 để quyết định tổng khởi nghĩa. Đến với Tân Trào, khách du lịch Đông Bắc sẽ thực sự cảm thấy tự hào về lịch sử cha ông ta, khi nghe những câu chuyện được kể lại, khi ngắm nhìn lại những di tích lịch sử kháng chiến.

Du lịch Đông Bắc – Sở hữu những danh thắng đẹp nổi tiếng, thơ mộng đến ngỡ ngàng, Tour Đông Bắc sẽ cho Bạn một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua cho du khách trong hành trình nghỉ dưỡng của mình. Bên cạnh đó, đến với Đông Bắc du khách còn có dịp được trải nghiệm nhiều nét văn hóa đặc sắc, thưởng thức ẩm thực, giao lưu văn hóa, tham gia chợ phiên… Hãy cùng tham khảo các chương trình tour du lịch Đông Bắc đang được mở bán.

Vậy có những tour du lịch Đông Bắc nào cho ngành du lịch Đông Bắc? Có đi qua tất cả những điệ điểm vừa nêu trên hay không?