Nếu bạn đang gặp khó khăn bởi thủ tục xin công văn nhập cảnh rườm rà, và lo lắng về phương án cách ly sau khi nhập cảnh? Hãy chọn ngay “Dịch vụ xin cấp Visa vào việt nam trọn gói” duy nhất tại Du Lịch Việt.Công ty Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Việt Nam cho người nước ngoài, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Việt Nam. 


Dịch vụ trọn gói hoàn hảo dành riêng cho từng hành khách, đảm bảo yêu cầu “nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm”. Giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi nhập cảnh vào Việt Nam trong thời dịch bệnh. Theo quy định người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam phải có hộ chiếu (hoặc các giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu) và bắt buộc phải có thị thực nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, ngoại trừ các trường hợp được miễn thị thực. 
Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi xin visa vao Viet Nam, bạn nên thực hiện các bước sau: 
– Chọn quốc tịch của bạn theo danh sách xem liệu bạn có cần thị thực nhập cảnh Việt Nam hay không; – Thực hiện theo cách đơn giản nhất để xin thị thực Việt Nam nếu bạn không thuộc diện được miễn thị thực. 
Thời gian xin cấp visa vao Viet Nam : – Từ 10 – 15 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được hồ sơ của bạn, không tính ngày nghỉ lễ, thứ bảy, chủ nhật. 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177